PHỤ NỮ
Họp mặt kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2023) và sơ kết công tác hội giữa nhiệm kỳ Đại hội Hội Phụ Nữ xã lần thứ 28
26/10/2023 05:12:05

Chiều ngày 20/10/2023, Hội Liên hiệp phụ xã nhà đã tổ chức Họp mặt kỷ niệm 93 năm ngày thành lập HLHPN Việt Nam (20/10/1930-20/10/2023) và 14 năm ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2023); sơ kết công tác hội giữa nhiệm kỳ Đại hội Hội Phụ Nữ xã lần thứ 28

Đến dự buổi họp mặt có ông Đặng Văn Bích, Bí thư Đảng ủy xã; Ông Phạm Xuân Tô, phó Bí Thư Đảng ủy xã, CT.HĐND xã, ông Hoàng Tuấn Nhã, phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã và các đại biểu trưởng các ngành, đoàn thể, bí thư các chi bộ, các bà nguyên là Chủ tịch hội, BCH hội qua các thời kỳ, cùng hơn 100 đại biểu là hội viên tiêu biểu của các chi, tổ hội.

Tại Hội nghị các đại biểu đã được thưởng thức chương trình Văn nghệ và các tiết mục dân vũ đặc sắc chào mừng ngày thành lập hội, với nội dung ca ngợi Đảng, Bác Hồ, quê hương, đất nước và tái dựng lên khí thế nhân dân trong xã đang ra sức thi đua xây dựng nông thôn mới. Do cán bộ, hội viên Phụ nữ của 3 chi hội trình bày. Chị em đã đem đến cho hội nghị không khí vui tươi bổ ích.

Sau đó các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam qua tài liệu tuyên truyền Lịch sử ngày thành lập hội và sự phát triển, những đóng góp của hội Phụ Nữ Việt nam và sự lớn mạnh của phong trào Phụ nữ xã An Thanh qua các thời kỳ do đ/c Phạm Thị Khánh, Phó Chủ tịch hội Phụ nữ xã trình bày và nghe đồng chí Nguyễn Thị Vui, Chủ tịch hội Phụ nữ xã trình bày báo cáo sơ kết giữa nhiệm kỳ 2021-2026, đồng thời phát động cán bộ, hội viên thi đua lập thành tích kỷ niệm ngày thành lập hội. Có ý kiến, kiến nghị với các cấp lãnh đạo trong công tác quan tâm, đào tạo bồi dưỡng, đề bạt cán bộ nữ.

Tiếp đó Hội Phụ Nữ xã đã trao thưởng cho 4 tập thể và  trị giá 300.000đ/xuất cho các cháu có hoàn cảnh khó khăn trong xã và phối hợp với Trạm y tế xã tuyên truyền chiến dịch truyền thông lồng ghép DV.KHHGĐ cho chị em trong độ tuổi sinh đẻ. Trước đó hội đã phối hợp với Công đoàn cơ sở xã An Thanh tham gia giao lưu bóng truyền hơi do hội LHPN huyện và công đoàn cơ sở huyện tổ chức.

Đến dự và phát biểu tại hội nghị, đ/c Phạm Xuân Tô –PBT Đảng ủy xã đã ghi nhận những đóng góp to lớn của Hội Phụ Nữ và mong rằng trong thời gian tới Hội PN xã nhà tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, cố gắng hơn nữa, đóng góp nhiều hơn nữa cho gia đình và xây dựng địa phương.

Với sự lỗ lực cố gắng vương lên, khẳng định vị thế của mình trong gia đình và ngoài xã hội thì dù ở lĩnh vực nào, trong giai đoạn nào, phụ nữ Việt Nam cũng xứng đáng với 8 chữ vàng mà Bác Hồ trao tặng “Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang”, vai trò của phụ nữ và những đóng góp của nữ giới vào sự nghiệp xây dựng và phát triển xã hội, nhất là trong giai đoạn mới.

*.MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI HỘI NGHỊ:
Quang cảnh hội nghị
Đ/c Phạm Thị Khánh, PCT hội Phụ Nữ xã đọc tài liệu tuyên truyền kỷ niệm 93 năm ngày TL Hội
 Bà Nguyễn Thị Phiêm, nguyên Chủ tịch hội phát biểu động viên chị em
Đ/c Đặng Văn Bích, Bí thư Đảng ủy xã phát biểu giao nhiệm vụ và động viên hội
Đại diện các chi hội có thành tích xuất sắc trong nửa nhiệm kỳ qua nhận khen thưởng
Đồng chí Đặng Văn Bích BT Đảng ủy xã trao thưởng cho các tổ hội xuất sắc
Đ/c Phạm Xuân Tô, PBT ĐU, CT.HĐND xã, Đ/c Nguyễn Thị Thủy, CT.MTTQ xã trao thưởng cho các cá nhân
 
 
Nhân dịp này UBND và Công đoàn cơ sở xã cũng động viên các đ/c cán bộ nữ công chức xã'
                                                                       
                                                                                                                           Phạm Hoa
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Các tin mới hơn
Các tin cũ hơn
Kết quả giải quyết TTHC
Đến tháng 03 đã giải quyết:
100%
Số hồ sơ xử lý: 346
Trước & đúng hạn: 346
Trễ hạn: 0
Tỉ lệ trễ hạn: 0%
Chi tiết
( Cập nhật lúc:02/03/2024 10:09:36)

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ AN THANH - HUYỆN TỨ KỲ

Trưởng Ban Biên tập: Hoàng Tuẫn Nhã

Địa chỉ: UBND xã An Thanh, huyện Tứ Kỳ, tỉnh Hải Dương

Điện thoại: 02203.749.560

Email: hoangtuannha@gmail.com

Đang truy cập: 0
Hôm nay: 2
Tháng này: 2,504
Tất cả: 37,666