GIÁO DỤC-Y TẾ
Trường Mầm Non An Thanh tổ chức ngày hội thể thao của bé
27/12/2022 11:10:20

Hòa trong không khí tưng bừng phấn khởi của cả nước kỷ niệm 78 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam và kỷ niệm 33 năm ngày quốc phòng toàn dân. Nhằm giúp trẻ có cơ hội thể hiện các tố chất: Nhanh – mạnh – bền – khéo léo của bản thân và giúp trẻ phát triển một cách toàn diện. Sáng ngày 22/12/2022, Trường Mầm Non An Thanh đã tổ chức thành công “Ngày hội thể thao của bé ” với tinh thần thể thao vui nhộn, linh hoạt, mạnh dạn, tự tin.

Các khối lớp tập trung đồng diễn thể dục 

"Ngày hội thể thao" là cơ hội để tuyên truyền với xã hội với phụ huynh học sinh về chương trình chăm sóc, giáo dục trẻ đặc biệt là lĩnh vực phát triển thể chất cho trẻ; đồng thời rèn luyện cơ thể trẻ, khích lệ tinh thần yêu thể dục, thể thao cho trẻ, qua đó thúc đẩy các hoạt động tập thể, tạo không khí náo nức cho trẻ được tham gia "biểu diễn", "thi tài". Các bé phải trải qua03 nội dung: Đồng diễn tập thể, biểu diễn các tiết mục tự chọn và chơi các trò chơi dân gian, trò chơi vận động, mang lại niềm vui, sự hào hứng cho trẻ.

Ngày hội TDTT cho các bé còn góp phần nâng cao trình độ chuyên môn cho đội ngũ cán bộ giáo viên nhà trường. Đây là dịp để các cô cùng nhau học hỏi, trao đổi kinh nghiệm qua đó có những hình thức và phương pháp tổ chức linh hoạt và hiệu quả về lĩnh vực phát triển thể chất, đồng thời giúp trẻ có tinh thần tập thể, ý thức kỉ luật, kiên trì, khéo léo trong hoạt động phát triển vận động nhằm phát huy vai trò, trách nhiệm của đội ngũ giáo viên trong việc xây dựng, tổ chức các hoạt động, các trò chơi vận động hàng ngày đảm bảo khoa học, tạo cho trẻ không khí phấn khởi, háo hức.

Được biết trước đó ngày 21/12/2022 Nhà trường đã tổ chức cho các con thăm viếng nghĩa trang liệt sĩ, để tỏ lòng biết ơn các anh hùng liệt sĩ đã anh dũng hi sinh để bảo vệ tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa

  Một số hình ảnh tại ngày hội Thể thao của bé:
 
Cô giáo Nguyễn Thị Xuân, Hiệu trưởng trường Mầm Non An Thanh khai mạc ngày hội TT của bé 
 
 
Nhà trường tổ chức cho các bé viếng các anh hùng liệt sĩ 
 
Các cô giáo đang hướng dẫn các bé đồng diễn Thể dục
 
Các bé tập trung 
 
Hai cô giáo dẫn chương trình và điều hành lễ hội 
 
                                                                                                                                        Phạm Hoa 
 
Kết quả giải quyết TTHC
Đến tháng 12 đã giải quyết:
99.9%
Số hồ sơ xử lý: 2928
Trước & đúng hạn: 2926
Trễ hạn: 2
Tỉ lệ trễ hạn: 0.1%
Chi tiết
( Cập nhật lúc:07/12/2023 06:35:53)

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ AN THANH - HUYỆN TỨ KỲ

Trưởng Ban Biên tập: Hoàng Tuẫn Nhã

Địa chỉ: UBND xã An Thanh, huyện Tứ Kỳ, tỉnh Hải Dương

Điện thoại: 02203.749.560

Email: hoangtuannha@gmail.com

Đang truy cập: 1
Hôm nay: 3
Tháng này: 1,506
Tất cả: 36,531