NÔNG THÔN MỚI
Công tác giải phóng mặt bằng tuyến đường trục xã đang gấp rút được hoàn thành
08/10/2021 05:42:50

Trong những ngày này xã nhà đang tập trung cao độ cho công tác giải phóng mặt bằng tuyến đường trục xã. Ngày 08/ 10/2021, đoàn công tác tiếp tục cùng với các hộ tổ chức tháo dỡ các công trình trên diện tích làm đường của các hộ đã tự nguyện hiến đất như: Công trình của gia đình Chị Khánh, bà Nhín, ông Đề, anh Tuấn, anh Tùng.

 

   Việc giải phóng mặt bằng sạch tạo điều kiện cho đơn vị thi công tổ chức chôn cột điện, làm cống thoát nước song song với việc làm đường, tránh tình trạng đường đã làm nhưng không có hệ thống thoát nước, sẽ gây ngập úng ảnh hưởng đến chất lượng của đường giao thông và ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống, sinh hoạt, đi lại của nhân dân, nhất là những hộ ven đường.

Tuyến đường giao thông của xã là con đường huyết mạch, mở ra một trang mới cho sự phát triển vượt bậc, giúp An Thanh vươn mình trong những năm tới. Con đường mới sẽ đón du khách thập phương đến với An Thanh, một vùng nông nghiệp hữu cơ, trải nghiệm trong thời gian không xa. Nhân dân An Thanh nói chung và tương lai con em chúng ta sẽ có cuộc sống ấm no, hạnh phúc hơn. Vì vậy cần có sự đóng góp của những hộ còn lại ven đường trục xã, bằng cả tinh thần, vật chất và trách nhiệm, tạo mọi điều kiện để công tác giải phóng mặt bằng làm đường giao thông của xã được hoàn thành trong thời gian sớm nhất, đảm bảo cho việc thi công được thông suốt đúng tiến độ.

*. Những hình ảnh giải phóng mặt bằng trong ngày 08/10/2021

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
                                                                                                                       Phạm Hoa 
Kết quả giải quyết TTHC
Đến tháng 12 đã giải quyết:
99.9%
Số hồ sơ xử lý: 2907
Trước & đúng hạn: 2905
Trễ hạn: 2
Tỉ lệ trễ hạn: 0.1%
Chi tiết
( Cập nhật lúc:03/12/2023 04:42:54)

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ AN THANH - HUYỆN TỨ KỲ

Trưởng Ban Biên tập: Hoàng Tuẫn Nhã

Địa chỉ: UBND xã An Thanh, huyện Tứ Kỳ, tỉnh Hải Dương

Điện thoại: 02203.749.560

Email: hoangtuannha@gmail.com

Đang truy cập: 2
Hôm nay: 6
Tháng này: 1,475
Tất cả: 36,500