VĂN HÓA-XÃ HỘI
Khí thế ngày khai trường
07/09/2023 11:10:39

Sáng nay (5/9), hòa trung khí thế cùng cả nước, các cấp học xã nhà cũng tổ chức lễ khai giảng năm học 2023 - 2024. Từ các ngõ xóm cho đến các tuyến đường thôn, xã, đâu đâu cũng thấy tràn ngập tinh thần hào hứng chào đón ngày khai trường của các em học sinh từ Mầm Non cho đến Tiểu Học, Trung Học Cơ Sở, Trung học Phổ Thông

Cô giáo Phạm Thị Xoan, Hiệu trưởng trường Tiểu Học đánh trống khai trường
 
Các đại biểu thay mặt Đảng, chính quyền địa phương tặng hoa chúc mừng thầy và trò trường Tiểu Học nhân ngày khai giảng năm học mới

Khai giảng năm học được tổ chức hết sức tinh gọn, đảm bảo các nội dung phần Hội nhưng cũng hết sức long trọng. Về dự động viên và chúc mừng với thầy và trò các nhà trường, đại diện lãnh đạo Đảng, Chính quyền địa phương về dự, động viên và giao nhiệm vụ cho các nhà trường năm học mới.

Chương trình nghi thức được các nhà trường tổ chức long trọng gồm: Văn nghệ chào mừng, Đón các em học sinh đầu cấp, chào cờ, đọc thư của Chủ tịch nước, diễn văn khai giảng năm học mới, phát biểu cảm tưởng của các em HS; phát biểu động viên và giao nhiệm vụ của lãnh đạo địa phương.

Nhìn lại năm học 2022 - 2023, mặc dù gặp không ít khó khăn do, song thầy và trò các cấp học trong xã đã nỗ lực thi đua, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ đ­ược giao, gặt hái được nhiều thành tích được lãnh đạo các cấp và nhân dân ghi nhận.

Trong năm học mới 2023-2024, Các nhà trường đã xây dựng kế hoạch và đặt ra mục tiêu không ngừng nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện; tích cực đổi mới trong quản lý, chấn chỉnh kỷ cương, nền nếp, phương pháp giảng dạy; đẩy mạnh công tác giáo dục đạo đức, rèn luyện kỹ năng sống, phát triển năng khiếu của học sinh; xây dựng môi trường giáo dục thân thiện. Đáp ứng sự kỳ vọng của các cấp lãnh đạo và lòng mong mỏi của nhân dân.

*Một số hình ảnh ngày khai giảng tại trường Tiểu Học:
 
 Tiết mục văn nghệ chúc mừng ngày khai giảng
 
 Các Đại biểu và các cháu học sinh trong trường Tiểu học dự khai giảng năm học mới
 Học sinh trường Tiểu học tập trung khai giảng
 
 Các thầy cô giáo trường Tiểu Học chụp ảnh kỷ niệm ngày khai giảng
 
                                                                                                                                                       Phạm Hoa
 
Kết quả giải quyết TTHC
Đến tháng 12 đã giải quyết:
99.9%
Số hồ sơ xử lý: 2928
Trước & đúng hạn: 2926
Trễ hạn: 2
Tỉ lệ trễ hạn: 0.1%
Chi tiết
( Cập nhật lúc:07/12/2023 06:14:04)

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ AN THANH - HUYỆN TỨ KỲ

Trưởng Ban Biên tập: Hoàng Tuẫn Nhã

Địa chỉ: UBND xã An Thanh, huyện Tứ Kỳ, tỉnh Hải Dương

Điện thoại: 02203.749.560

Email: hoangtuannha@gmail.com

Đang truy cập: 1
Hôm nay: 3
Tháng này: 1,506
Tất cả: 36,531