AN NINH-QUỐC PHÒNG
Rộn ràng ngày hội tòng quân năm 2023
07/02/2023 12:00:00

Theo kế hoạch, sáng nay 06/02/2023 lễ giao nhận quân huyện Tứ Kỳ năm 2023 được tổ chức tại sân vận động trung tâm văn hóa thể thao huyện.

Để chuẩn bị cho tốt công tác tuyển quân, thời gian qua, cấp ủy, chính quyền, hội đồng nghĩa vụ quân sự xã An Thanh đã quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo, thực hiện tốt các khâu, các bước trong quy trình tuyển quân. Hoạt động tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ được thực hiện đúng đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước và quy trình, quy định trong công tác tuyển quân.

Bên cạnh đó, các ngành, đoàn thể tham mưu cho cấp ủy, chính quyền địa phương, làm tốt công tác tuyên truyền, giáo dục nâng cao ý thức, trách nhiệm của công dân trong thực hiện nghĩa vụ quân sự; tăng cường các biện pháp, quản lý chặt chẽ số lượng, chất lượng công dân trong diện sẵn sàng nhập ngũ năm 2023.     

Trong đợt giao quân lần này, xã nhà có 11 thanh niên nhập ngũ năm 2023. Trong đó có 10 thanh niên nhập ngũ vào các đơn vị quân đội và 01 thanh niên nhập ngũ vào lực lượng Công an.

 

Với sự quyết tâm và sự vào cuộc của các ngành, đoàn thể, của hệ thống chính trị, vai trò của Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã trong thực hiện các khâu, các bước từ công tác đăng ký quản lý độ tuổi; công tác sơ tuyển, khám tuyển đều được thực hiện tốt, tỉ lệ giao đạt 100%.

Để động viên và đưa các tân binh lên đường nhập ngũ, ngay từ sáng sớm đồng chí Đặng Văn Bích, Bí thư Đảng ủy xã và đồng chí Hoàng Tuấn Nhã, Chủ tịch UBND xã cùng các đồng chí Ban chỉ huy quân sự xã và các gia đình, bạn bè, người thân đã có mặt tại UBND xã để tập hợp và động viên tinh thần đối với các tân binh. Các đồng chí lãnh đạo địa phương đã biểu dương toàn thể thanh niên đã nghiêm chỉnh chấp hành lệnh gọi nhập ngũ, đảm bảo quân số và thời gian quy định, phấn khởi tham gia ngày hội tòng quân. Đồng thời mong muốn các thanh niên nỗ lực phấn đấu ra sức học tập, rèn luyện, chấp hành tốt kỷ luật quân đội, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng quê hương, đất nước vì mục tiêu “Dân giàu, nước mạnh, xã hội dân chủ, công bằng, văn minh”.

Lễ giao nhận quân năm 2023 huyện Tứ Kỳ diễn ra nhanh gọn, an toàn, hoàn thành đúng nội dung, kế hoạch đề ra, 100% tân binh xã nhà nói riêng, Tứ Kỳ nói chung phấn khởi lên đường nhập ngũ. Ngày giao, nhận quân thực sự là ngày hội của toàn dân, ngày hội của tuổi trẻ lên đường làm nhiệm vụ xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. 

*.Nột số hình ảnh buổi gặp mặt động viên tân binh trước khi lên đường:
 
 
 
Các đại biểu và Tân binh viếng nghĩa trang liệt sĩ 
 
 
Các đại biểu dự hội nghị gặp mặt, động viên tân binh 
 
Đồng chí Đặng Văn Bích, Bí thư Đảng ủy xã, đồng chí Hoàng Tuấn Nhã, Chủ tịch UBND xã tặng quà cho tân binh 
 
 
 
Các đại biểu Đảng, chính quyền địa phương cùng các tân binh chụp ảnh lưu niệm 
 
Các đồng chí lãnh đạo Đảng, chính quyền địa phương đến nhà thăm hỏi, động viên tân binh trước khi lên đường
 
                                                                                                                                      Phạm Hoa 
Kết quả giải quyết TTHC
Đến tháng 12 đã giải quyết:
99.9%
Số hồ sơ xử lý: 2907
Trước & đúng hạn: 2905
Trễ hạn: 2
Tỉ lệ trễ hạn: 0.1%
Chi tiết
( Cập nhật lúc:03/12/2023 04:18:16)

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ AN THANH - HUYỆN TỨ KỲ

Trưởng Ban Biên tập: Hoàng Tuẫn Nhã

Địa chỉ: UBND xã An Thanh, huyện Tứ Kỳ, tỉnh Hải Dương

Điện thoại: 02203.749.560

Email: hoangtuannha@gmail.com

Đang truy cập: 2
Hôm nay: 6
Tháng này: 1,475
Tất cả: 36,500