HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN XÃ
Đồng chí Chủ tịch HĐND xã tiếp xúc đối thoại với nhân dân thôn An Định
24/08/2023 04:30:30

Nằm trong kế hoạch đối thoại giữa người đứng đầu cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương với nhân dân trong xã. Chiều ngày 23/8/2023, tại Nhà văn hóa thôn An Định (xã An Thanh), tổ chức Hội nghị đối thoại giữa Chủ tịch HĐND xã với nhân dân thôn An Định.

 Ông Phạm Xuân Tô, CT.HĐND xã tiếp xúc đối thoại với nhân dân thôn An Định
 

Tham dự Hội nghị đối thoại có đồng chí Đặng Văn Bích – bí thư Đảng ủy; đồng chí Phạm Xuân Tô, phó bí thư Đảng ủy-Chủ tịch HĐND xã; Các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng ủy, lãnh đạo UBND, các ngành, đoàn thể của xã; cấp ủy, lãnh đạo thôn và nhân dân trên địa bàn thôn An Định.

Các đại biểu dự hội nghị đã được nghe báo cáo đánh giá kết quả phát triển kinh tế, xã hội, an ninh quốc phòng 8 tháng đầu năm 2023, phương hướng nhiệm vụ những tháng cuối năm 2023.

Trong không khí thắng thắn, cởi mở và xây dựng, tại buổi tiếp xúc đối thoại đã có nhiều ý kiến phát biểu, các ý kiến tập trung kiến nghị một số nội dung sau: Hiện nay công tác quản lý quản lý đất đai, đề nghị lãnh đạo Đảng, chính quyền địa phương quan tâm chế độ, chính sách đối người cao tuổi. Công tác giao thông, thủy lợi thuận tiện cho khai thác nguồn lợi đặc sản của địa phương. Đề nghị đấy nhanh tiến độ thực hiện các dự án trên địa bàn xã; Đề nghị Đảng, chính quyền địa phương chỉ đạo nạo vét kênh mương, đặc biệt là các hộ lấn chiếm lòng ngòi gây ách tắc dòng chảy trên địa bàn xã như ngòi Đa Vang để việc điều tiết nước thuận lợi hơn; Ngoài ra nhân dân thôn An Định còn kiến nghị việc giải quyết khu vực bãi rác thải làm ô nhiễm môi trường, ô nhiễm nguồn nước và một số ý kiến về chính sách liên quan đến các hội, đoàn thể khác…

Đồng chí Phạm Xuân Tô, Chủ tịch UBND xã thay mặt Đảng ủy, HĐND, UBND xã đã lắng nghe và tiếp thu các ý kiến, kiến nghị cũng như các ý kiến đề xuất của người dân tại buổi đối thoại. Những vấn đề người dân phản ánh, trao đổi tại hội nghị đều được đồng chí Chủ tịch HĐND xã làm rõ, trả lời cụ thể, xác đáng ngay tại buổi đối thoại và một số ý kiến kiến nghị lên các cấp có thẩm quyền giải quyết.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Phạm Xuân Tô, phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã đã nhấn mạnh việc tổ chức đối thoại giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền với Nhân dân, là sự đổi mới trong hoạt động của bộ máy Đảng, chính quyền, tạo điều kiện thuận lợi để nhân dân được đóng góp ý kiến trực tiếp tới cấp ủy, chính quyền, góp phần tăng cường hiệu lực, hiệu quả hoạt động, quản lý của cấp ủy, chính quyền.

Đồng chí chủ tịch Chủ tịch HĐND xã đề nghị UBND, các ngành chuyên môn, nghiên cứu, giải quyết những nội dung chính đáng, thuộc thẩm quyền cấp xã mà nhân dân đề xuất trong thời gian tới và có báo cáo kết quả thực hiện, để đáp ứng tâm tư, nguyện vọng của Nhân dân trên địa bàn thôn An Định.

                                                                                                                                        Phạm Hoa
Kết quả giải quyết TTHC
Đến tháng 12 đã giải quyết:
99.9%
Số hồ sơ xử lý: 2928
Trước & đúng hạn: 2926
Trễ hạn: 2
Tỉ lệ trễ hạn: 0.1%
Chi tiết
( Cập nhật lúc:07/12/2023 06:09:54)

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ AN THANH - HUYỆN TỨ KỲ

Trưởng Ban Biên tập: Hoàng Tuẫn Nhã

Địa chỉ: UBND xã An Thanh, huyện Tứ Kỳ, tỉnh Hải Dương

Điện thoại: 02203.749.560

Email: hoangtuannha@gmail.com

Đang truy cập: 1
Hôm nay: 3
Tháng này: 1,506
Tất cả: 36,531