NÔNG THÔN MỚI
Công tác giải phóng mặt bằng tuyến đường trục xã, xã An Thanh
07/10/2021 12:00:00

 

Tháo dỡ các công trình trên đất để giải phóng mặt bằng làm đường xã 
 
      Trong hơn một tháng qua, tuyến đường trục xã đã được tiến hành thi công. Đa số các hộ ven đường trục xã đã tạo mọi điều kiện để đơn vị thi công tiến hành đảm bảo đúng tiến độ và thiết kế của đường. Đặc biệt là đã có nhiều hộ tháo dỡ các công trình trên đất, điển hình như: Gia đình ông ông Nhuê, ông San, bà Nhượm cùng các con, ông Tự, lán sửa xe anh Hùng, anh Năm, chị Vui, bà Nữa, ông Bích và một số hộ hiến đất để tạo thuận lợi cho đơn vị thi công. Đảng, chính quyền địa phương ghi nhận những đóng góp của các hộ để việc làm đường giao thông được thông suốt.

Hiện nay Ủy ban nhân dân xã An Thanh đã thành lập tổ công tác để cùng với nhân dân tháo dỡ các công trình và tập trung cao độ cho công tác giải phóng mặt bằng. Theo kế hoạch ngày 07/ 10/2021, đoàn công tác sẽ tiếp tục cùng với các hộ tổ chức tháo dỡ các công trình trên diện tích làm đường của các hộ đã tự nguyện hiến đất. Việc giải phóng mặt bằng sạch tạo điều kiện cho đơn vị thi công tổ chức chôn cột điện, làm cống thoát nước song song với việc làm đường, tránh tình trạng đường đã làm không có hệ thống thoát nước, sẽ gây ngập úng ảnh hưởng đến chất lượng của đường giao thông và ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống, sinh hoạt của nhân dân, nhất là những hộ ven đường.

Quan điểm của Đảng, chính quyền địa phương trong thời gian từ nay đến 15/10 sẽ tập trung tuyên truyền và thực hiện giải phóng toàn bộ tuyến từ cống Trạm Xá đến cống Cửa hàng cũ.

Vẫn biết rằng tấc đất, tấc vàng, việc hiến đất và các công trình trên đất để phục vụ làm đường giao thông của xã là ảnh hưởng đến quyền lợi của các hộ nhân dân trong diện giải phóng mặt bằng. Tuy nhiên tuyến đường giao thông của xã là con đường huyết mạch, mở ra một trang mới cho sự phát triển vượt bậc, giúp An Thanh vươn mình. Con đường mới sẽ đón du khách thập phương đến với An Thanh, một vùng nông nghiệp hữu cơ, trải nghiệm trong thời gian không xa. Nhân dân An Thanh sẽ có cuộc sống ấm no, hạnh phúc hơn và trong tương lai của con em chúng ta. Vì vậy cần có sự đóng góp của những hộ còn lại ven đường trục xã, bằng cả tinh thần, vật chất và trách nhiệm, tạo mọi điều kiện để công tác giải phóng mặt bằng làm đường giao thông của xã được hoàn thành trong thời gian sớm nhất.   

* Một số hình ảnh giải phóng mặt bằng làm đường trục xã, xã An Thanh 
 
Giải phóng công trình nhà bà Nhượm và các con 
 
Giải phóng công trình nhà ông Tự, chị Vui 
 
Giải phóng công trình gia đình ông Năm 
 
Đang tháo dỡ công trình nhà chị Vui, ông Tự, quán sửa xe anh Hùng 
 
Giải phóng công trình gia đình ông Bích 
 
Giải phóng công trình gia đình ông San 
 
Giải phóng công trình gia đình ông Nhuê 
 
Giải phóng công trình gia đình bà Nữa 
 
Giải phóng công trình gia đình ông Tự  
 
                                                                                                                                     Phạm Hoa 
Kết quả giải quyết TTHC
Đến tháng 12 đã giải quyết:
99.9%
Số hồ sơ xử lý: 2907
Trước & đúng hạn: 2905
Trễ hạn: 2
Tỉ lệ trễ hạn: 0.1%
Chi tiết
( Cập nhật lúc:03/12/2023 05:15:28)

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ AN THANH - HUYỆN TỨ KỲ

Trưởng Ban Biên tập: Hoàng Tuẫn Nhã

Địa chỉ: UBND xã An Thanh, huyện Tứ Kỳ, tỉnh Hải Dương

Điện thoại: 02203.749.560

Email: hoangtuannha@gmail.com

Đang truy cập: 1
Hôm nay: 6
Tháng này: 1,475
Tất cả: 36,500